Với tình hình an ninh không được đảm bảo như hiện nay thì khóa cửa thông minh luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn ổn định, an ninh tuyệt đối với giá cả hợp lý hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh.

Vì sao cần trang bị Khóa cửa thông minh

Điểm đặc biệt được chú ý đến với các loại ổ khóa thông minh chính là hiệu quả hoạt động thắt chặt an ninh tuyệt đối so với các loại khóa truyền thống. Cơ cấu hoạt động vô cùng thông minh, nhạy bén nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho không gian gia đình. Cụ thể khóa cửa thông minh cung cấp cho người dùng đến 4 phương pháp mở khóa như vân tay, app trên smartphone, mật khẩu và khóa vật lý.

Thiết kế ngăn chặn đột nhâp, cảnh báo thông minh

10 công nghệ trang bị an toàn được tích hợp cùng các mô đun thông minh tích hợp của lõi khóa giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp phá vỡ và cố ý đột nhập. Cụ thể khi phát hiện các đối tượng đột nhập như nhập sai mật khẩu nhiều lần, dấu vân tay sai nhiều lần, thay đổi bu-lông bằng các tác động ngoại lực thì hệ thống sẽ gửi cảnh báo về App trên smartphone cho người dùng ngay thời gian thực.