GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH Smartliving ra đời nhằm mục đích cung cấp các giải pháp Ngôi nhà thông minh và Thiết bị & Đồ chơi công nghệ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các lĩnh vực trọng tâm của của công ty bao gồm:

1. Giải pháp Smarthome – Ngôi nhà thông minh

Smartliving vinh dự là đối tác phân phối độc quyền tại thị trường Đông Nam Á các sản phẩm Ngôi nhà thông minh của Clare Controls – nhà phát triển giải pháp Smarthome hàng đầu tại Mỹ với hơn 2000 dự án hoàn thành mỗi năm. Giải pháp của Smartliving bao gồm các thiết bị có chất lượng tiêu chuẩn Mỹ với giá phải chăng cho người tiêu dùng Việt, kèm theo đó là sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí trong khâu lắp đặt.

TẦM NHÌN: 2022 TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP SMARTHOME SỐ 1 VIỆT NAM!

2. Kinh doanh các thiết bị thông minh & đồ chơi công nghệ

Vào tháng 10/ 2015, Smartliving mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Thiết bị thông minh & đồ chơi công nghệ với đa dạng các dòng sản phẩm: camera an ninh, đầu phát hd, kính thực tế ảo, loa Bluetooth, vân vân. Chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm công nghệ mới nhất thế giới, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam và luôn được cập nhật thường xuyên.

TẦM NHÌN: TRỞ THÀNH TRANG ECOMMERCE CHUYÊN VỀ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM VÀO NĂM 2022

Công ty TNHH Smartliving cùng đội ngũ nhân viên tư duy và hành động với tiêu chí “Đem lại trải nghiệm công nghệ mới nhất, tốt nhất, nhanh nhất đến người dùng” làm trọng tâm. Dù khách hàng biết đến Smartliving qua website, hệ thống cửa hàng, mạng xã hội, thư tín, catalog, hay quảng cáo trên truyền hình .v.v. cũng nhận được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao như nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ